Nhận ngay Office 365 + 1TB OneDrive chính chủ Microsoft miễn phí 100%

0
1306

Microsoft đang có chương trình khuyến mãi tặng bạn bản quyền bộ phần mềm Office 365 Personal (bao gồm Word, Excel, Power Point và OneNote) hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra còn có thêm 1TB dung lượng lưu trữ OneDrive nữa nhé. Quá đã!

Microsoft-Office-365-1.png

 

Điều kiện để tham gia được vào chương trình này rất đơn giản, chỉ cần bạn đang có > 5GB dữ liệu lưu trữ trên OneDrive (trước ngày 15/01/2016) rồi sau đó click vào link khuyến mãi này là được. Nếu đủ điều kiện, bạn sẽ được thông báo như hình này:

OneDrive-Plans-and-Offers.png

 

Tiếp theo click vào link Free for one year! để thanh toán với giá 0đ (sử dụng thẻ Visa/Master) là xong.

Hoan-tat-thanh-toan.png

 

Gói khuyến mãi này có giá trị hẳn 1.299.000đ đấy, Microsoft ăn chơi quá. Chi tiết điều khoản chương trình này, các bạn xem ở đây.

Chúc các bạn thành công.

P/s: nếu không có đủ 5GB thì bạn cố upload cho đủ rồi thử lại xem sao nhé.

Sau khi đăng ký thành công, các bạn vào trang Microsoft account để tắt tự động gia hạn, sau đó kích hoạt auto gia hạn rồi lại tắt đi sẽ được thêm 1 tháng sử dụng Free nhé.Nếu muốn mua Phần mềm Office 365 Personal trực tiếp, hãy đến Pico hoặc Phúc Anh, giá giảm còn 599.000đ là rẻ nhất rồi đấy. Mình hay mua trực tiếp thế này, nhận được cả hộp đóng gói luôn.

Update: chương trình chỉ áp dụng với những tài khoản đã dùng > 5GB trước ngày 15/01/2016, nên bây giờ mới upload không được nhé.

Bình luận Facebook

bình luận